Công ty TNHH Tâm Trí Mạnh được thành lập năm 2002, trước đây công ty tiền thân là cửa hàng buôn bán phụ tùng nông ngư cơ cho khắp cả nước. Năm 2007, công ty đã làm đại lý phân phối cho nhiều hãng xe tải như: Hoa Mai, Chiến Thắng, Đông Ben, Vinaxuki. Tuy thời điểm đó nền kinh tế của Việt Nam đang gặp nhiều khó khan nhưng Công ty vẫn đứng vững và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh ô tô tải, được khách hàng cả tỉnh Nghệ An và khu vực miền Trung biết đến. Năm 2009, Công ty được vinh dự là Đại lý cấp 1 độc quyền chuyên phân phối dòng xe tải Cửu Long ( hiện nay đổi tên là TMT) tại Nghệ An với tải trọng từ 500 kg đến 15 tấn bao gồm xe tải thùng, tải ben 2 chân, 3 chân, 4 chân, 5 chân, xe đầu kéo, Sơ mi rơ mooc ben thùng, xe chuyên dùng các loại…. Là đại lý phân phối lốp DRC tải Tỉnh Nghệ An. Trải qua 19 năm hoạt động và kinh doanh Công ty đã trải qua nhiều thăng trầm và biến động kinh tế xã hội nhưng nhờ sự nhạy bén nắm bắt cơ hội của ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, sự uy tín và cái tâm trong bán hàng mà Công ty đã được khách hàng trong, ngoài tỉnh biết đến và tin dùng dòng xe tải TMT.

Với sự nỗ lực không nghừng, đối mặt với nhiều sự cạnh tranh khốc liệt từ các hãng xe khác nay Công ty đã mở thêm chi nhánh tại Km 452, Nghi Trung, Nghi Lộc với 30 nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, 10 nhân viên bảo dưỡng, sửa chữa lưu động tay nghề cao nhằm phục vụ khách hàng tận nơi. Phương châm của công ty: “ Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ của chúng tôi”. Công ty TNHH Tâm Trí Mạnh chân thành cảm ơn Quý khách hàng trong và ngoài tỉnh Nghệ An đã đồng hành và tin tưởng các dòng sản phẩm mà Công ty đang phân phối.

TMT Tâm Trí Mạnh Nghệ An được coi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành ô tô tải Việt Nam. Với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng, kiểu dáng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, sản phẩm ô tô tải Cửu Long đã đáp ứng được nhu cầu trong nước

Trong bối cảnh kinh tế hội nhập như hiện nay, ngành công nghiệp ô tô tải đang phải đối mặt với những thách thức lớn do quá nhiều nhãn hiệu ô tô tràn ngập trên thị trường. Do đó, các doanh nghiệp phải bảo vệ tài sản trí tuệ của mình và xây dựng một thương hiệu có sức cạnh tranh.

TMT Tâm Trí Mạnh Nghệ An được coi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành ô tô tải Việt Nam. Với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng, kiểu dáng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, sản phẩm ô tô tải Cửu Long đã đáp ứng được nhu cầu trong nước. Đồng hành với việc cải tiến kỹ thuật, Công ty đang từng bước xây dựng, phát triển thương hiệu và kiểu dáng công nghiệp cho các sản phẩm. Hiện nay, TMT Tâm Trí Mạnh Nghệ An đã và đang sở hữu 43 Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá (Bằng độc quyền nhãn hiệu hàng hoá) và 05 bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp. Với những sản phẩm được đăng ký độc quyền thương hiệu, sản phẩm ô tô tải Cửu Long sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn và gửi trọn niềm tin vào chất lượng sản phẩm.

Trên cơ sở các văn bản độc quyền nhãn hiệu hàng hoá và kiểu dáng công nghiệp sản phẩm đã được đăng ký của TMT Nghệ An là tài sản vô giá đồng thời đã khẳng định được vị trí, sức mạnh của mình trên thị trường ô tô tải Việt Nam. Đây chính là nền tảng cho sự phát triển lâu dài của Công ty. 

Ngoài những sản phẩm độc quyền đang chiếm lĩnh trên thị trường, Công ty sẽ không ngừng đổi mới, mạnh dạn nâng cao, áp dụng sáng tạo cách thức quản lý, điều hành doanh nghiệp của TOYOTA, FORD, MERCEDES vào điều kiện thực tế của TMT Tâm Trí Mạnh.

ĐẠI LÝ TMT TÂM TRÍ MẠNH NGHỆ AN

Đ/C: QL1A, Thôn7, Cầu Bùng, Diễn Kỷ, Diễn Châu, Nghệ An

Hotline: 0393 498 555

website : https://xetaitmtnghean.com/