Dòng xe van DFSK do TMT phân phối chính là giải pháp hoàn hảo cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu vận tải hàng hóa trong nội đô mà không phải lo về đường cấm và giờ cấm.

DFSK (Đông Phong Tiểu Khang) là thương hiệu xe tải được thành lập vào năm 2003 bởi Chongqing Xiaokang Industrial Group Co., Ltd. (Sokon) và Dongfeng Motor Group. Đến nay, DFSK được bình chọn là Top 2 Nhà sản xuất nội địa Trung Quốc với các sản phẩm được xuất khẩu đến hơn 70 quốc gia với gần 400 triệu người sử dụng.TMT Motors hiện là đơn vị phân phối chính thức các dòng xe tải nhẹ, tải van DFSK tại thị trường Việt Nam. Dòng xe này đã đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia của EU với chất lượng đã được kiểm chứng qua gần 2 thập kỷ tại Thái Lan cũng như nhiều quốc gia Đông Nam Á.

Dưới đây là 4 loại xe van DFSK do TMT phân phối:

• DFSK K05S – 2N: phù hợp với hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp tư nhân vận tải có nhu cầu chuyên chở hàng hóa nhỏ gọn như nước, thực phẩm đông lạnh, gạo, rau củ quả, tivi tủ lạnh máy giặt, chuyển phát nhanh…với kinh phí đầu tư thấp.

• DFSK K05S – 5N: chi phí tối ưu cho một chiếc xe van đa dụng, vừa chở người vừa chở hàng (nước, thực phẩm, dược mỹ phẩm, sửa chữa lưu động…)

• DFSK C35 – 2N: chiếc xe van có thùng hàng rộng nhất trong phân khúc. Tối ưu để vận chuyển nội đô các hàng hóa cồng kềnh (Nội thất, điện máy, chuyển phát nhanh, thực phẩm ….). Đặc biệt, có thể làm thành mobihome cho các gia đình đam mê “dịch chuyển”

• DFSK C35 – 5N: đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu chở người kết hợp cùng hàng hóa cồng kềnh cần kích thước thùng hàng lớn để di chuyển trong nội đô. Với chiều cao thấp, xe van C35 có thể dễ dàng di chuyển xuống tầng hầm của các tòa nhà chung cư, văn phòng và TTTM…

???? Ưu đãi đặc biệt khi mua xe trong tháng này:

– Tặng tiền mặt lên đến 25 triệu đồng

– Tặng gói bảo dưỡng 2 năm miễn phí

– Hỗ trợ trả góp lên đến 70%

– Cam kết dịch vụ 24h: Cam kết hoàn thành công việc trong vòng 24h cho các yêu cầu Sửa chữa – Bảo hành – Bảo dưỡng thông thường.